Kho lạnh bảo quản Xúc Xích

Xúc xích là một loại thực phẩm chế biến từ thịt bằng phương pháp nhồi kết hợp với các nguyên liệu như muối, gia vị, phụ gia. Do xúc xích đươc chế biến từ thịt nên nó rất dễ bị hỏng, biến chất nếu không có biện pháp bảo quản tốt. Biện pháp bảo quản xúc xích sau khi chế biến là dùng kho lạnh bảo quản xúc xích. Bảo quản xúc xích hay bảo quản thực phẩm đúng cách và đạt tiêu chuẩn có thể sẽ kéo dài thời gian sử dụng và duy trì chất lượng tốt nhất của thực phẩm.

Bảo quản xúc xích bằng kho lạnh cần chú ý:

Nhiệt độ bảo quản: nhiệt độ bảo quản càng thấp thì càng tốt, thời gian bảo quản càng lâu nhưng tùy theo mặt hàng cụ thể mà chúng có nhiệt độ bảo quản khác nhau. Nếu nhiệt độ càng thấp thì chi phí cho bảo quản càng cao. Với mặt hàng xúc xích thì nhiệt độ tối ưu để bảo quản nó là -5 đến -10˚C.

Độ ẩm bảo quản: trong kho lạnh bảo quản xúc xích, độ ẩm có ảnh hưởng rất lớn đối với thời gian và chất lượng bảo quản, độ ẩm tối ưu để bảo quản xúc xích là 83-85%.

Thời gian bảo quản xúc xích trong kho có thể kéo dài từ 4-6 tháng.

Nhà xưởng sản xuất xúc xích- kho lạnh bảo quản

Kho lạnh bảo quản xúc xích thường được các nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh lắp đặt đặt hệ thống kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ từ-20 độ C tới -15 độ C, ở nhiệt độ môi trường này xúc xích hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng nguyên vẹn từ 60 tới 90 ngày. Việc sử dụng kho lạnh trong bảo quản xúc xích thuận tiện cho việc chế biến và đưa ra thị trường người tiêu dùng. 

Bảo quản xúc xích bằng kho lạnh

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích, báo giá lắp đặt cũng hoàn toàn không giống nhau. Chúng tôi cam đoan báo giá phù hợp nhất so với các công ty khác trên thị trường, sản phẩm với những máy móc thiết bị chất lượng cao trong nước hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm, làm việc rất chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian như đã thống nhất như lúc ký kết. Nếu có nhu cầu thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ 1 VIỆT NAM
-------------------------------------------------------------------
TRỤ SỞ : TẦNG 4 TÒA NHÀ 32 PHỐ VÕ VĂN DŨNG - ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI
Xưởng dịch vụ: 509 Đường Thụy Phương - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 04.3562.5755  --  fax: 04.3562.6539
Hotline: 0988.399.989 ATrung Hỗ trợ kỹ thuật 

Email: kholanhcongnghiep@gmail.com