Lắp đặt kho lạnh trong siêu thị

Siêu thị là cửa hàng tự phục vụ bày bán nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, dụng cụ gia đình và các loại vật dụng cần thiết khác

Với mục tiêu trở thành siêu thị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp tất cả các mặt hàng thực phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, nhiều siêu thị đã đầu tư các hệ thống  kho lạnh bảo quản nhằm đảm bảo quá trình bảo quản hàng hóa thực phẩm nhập khẩu, bảo quản đồ uống…. đạt chất lượng tốt nhất.

 Cơ Điện Lạnh Hà Nội chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh siêu thị, kho lạnh bảo quản hàng trong siêu thị, kho lạnh trữ đông, kho mát, kho cấp đông dùng trong siêu thị, kho lạnh cho thuê bảo quản thực phẩm, sản phẩm.

- Nhiệt độ bảo quản từ +12°C to -5°C
- Nhiệt độ trữ đông từ - 18°C to -25°C, cấp đông -30°C to - 40°C

Mỗi siêu thị được nhà đầu tư làm một hệ thống kho lạnh bảo quản bao gồm các kho bảo quản như: 

-      Kho lạnh cấp đông nhanh ở nhiệt độ từ -20° đến – 40°C

-      Kho lạnh trữ đông có nhiệt độ từ -5° đến -15°C

-      Kho lạnh bảo quản mát có nhiệt độ từ 0°C đến 10°C.

Với các dải nhiệt độ bảo quản khác nhau thì hệ thống siêu thị dùng các loại máy nén cung cấp nhiệt độ khác nhau như:

-         Kho lạnh cấp đông:  Nhiệt độ từ -20° đến – 40°C thường dùng các loại máy nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, với công suất lớn làm lạnh nhanh và sâu, hệ thống vỏ kho dày 100mm, được làm bằng panel PU có tỷ trọng lớn cách nhiệt tốt.

-         Kho lạnh trữ đông: Nhiệt độ từ -5° đến -15°C thường dùng máy nén và dàn lạnh có công suất nhỏ hơn kho cấp đông, ở nhiệt độ này máy hoạt động rất tốt và yêu cầu về công suất không lớn, vỏ kho thường dùng là panel PU.

-         Kho lạnh bảo quản mát: Nhiệt độ từ 0°C đến 10°C dùng máy nén có công suất làm lạnh nhỏ để giảm chi phí giá thành, vỏ kho là loại xốp trắng EPS có tỷ trọng 22kg/m³, chiều dày vỏ kho 100mm, hai mặt là tôn tĩnh điện không gỉ dày 5mm.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh siêu thị thì gửi thông tin yêu cầu và liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn và thiết kế với giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ 1 VIỆT NAM
Địa chỉ: 509 Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0166.912.1111
Hotline: 0988.399.989
Email: kholanhcongnghiep@gmail.com