Thi công lắp đặt kho lạnh

Thi công lắp đặt kho lạnh là quá trình lắp đặt kho lạnh dựa trên quá trình mô phỏng từ bản vẽ, thông qua bản vẽ người thi công kho lạnh thực hiện lắp ghép các khối panel, tính toán công suất máy để đạt độ lạnh theo yêu cầu bảo quản.

Với khí hậu môi trường ở Việt Nam thì việc bảo quản các sản phẩm nông sản, thủy hải sản, thực phẩm có vai trò quan trọng trong những doanh nghiệp sản xuất mang tính bảo quản đặc thù này. Các doanh nghiệp luôn cần tới một số giải pháp giúp bảo quản hiệu quả sản phẩm của mình và giải pháp tốt nhất đó là lắp đặt kho lạnh.

Thường vào hè, nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh của các doanh nghiệp tăng cao. Các doanh nghiệp không chỉ tìm đơn vị nhà thầu thi công kho lạnh, sửa chữa kho lạnh, di chuyển kho lạnh và nhu cầu bảo quản cũng tăng cao, đặc biệt đối với các mặt hàng nông sản, thủy hải sản, bia hơi, rau, hoa tươi….

Thi công lắp đặt kho lạnh ở đơn vị nào tốt nhất ?

Nhà thầu thi công kho lạnh uy tín và chất lượng ?

Báo giá kho lạnh tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ?

Trên đây là loạt những câu hỏi thường đặt ra khi quý khách hàng được giao nhiệm vụ tìm nhà thầu thi công lắp đặt kho lạnh và cũng là loạt những lượt tìm kiếm trên google. Và bạn đang đọc bài viết này là bạn đã tìm đến chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị nhà thầu thi công lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thi công nhiều kho lạnh trên toàn Miền Bắc.

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Số 1 Việt Nam là nhà thầu chuyên thi công lắp kho lạnh chuyên nghiệp với tiêu chí tiện ích và lợi ích cho khách hàng tốt nhất:

Những tiện ích của kho lạnh:

+ Dễ sử dụng và dễ dàng tháo lắp di chuyển kho lạnh

+ Lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn

+ Dễ dàng sắp xếp, bảo quản và vệ sinh kho lạnh

+ Kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

+ Tùy chỉnh nhiệt độ bảo quản để đảm bảo phù hợp với các sản phẩm khác.

Những lợi ích cho khách hàng khi thi công lắp đặt kho lạnh:

+ Góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận

+ Tiếp kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí

+ Giải pháp tối ưu nhất trong quá trình bảo quản hàng hóa

+ Thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa, kinh doanh buôn bán.

Với những lợi ích và tiện ích của mình, kho lạnh đã được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông sản, thủy sản, thực phẩm, y dược…. sử dụng để bảo quản một cách tốt nhất. Do Đó, Việc thi công lắp đặt kho lạnh là nhu cẩu cần thiết trong quá trình bảo quản.

Thi Công Lắp Đặt Kho Lạnh Trọn gói tại các tỉnh Miền Bắc, Chúng tôi lắp đặt với chi phí tối ưu nhất, lắp đặt kho lạnh trọn gói và tận nơi. Nhiệt tình trong quá trình bảo dưỡng và chế độ hậu mãi về sau. Chúng tôi mang tới cho quý khách hàng niềm tin và sự tin tưởng trong quá trình hợp tác của hai bên.

Vì vậy, Doanh Nghiệp đang có nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Địa Chỉ: Số 509, Đường Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline:      0166.912.1111

Điện thoại: 0988.399.989 (A Trung hỗ trợ kỹ thuật)