Thi công kho lạnh bảo quản hóa chất

Lắp đặt và cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản hóa chất trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng và an toàn là số 1 việt nam.

Các công ty sản xuất thường ứng dụng hóa chất trong sản xuất công nghiệp nhẹ và nặng. Liệu các công ty đã có đề xuất bảo quản hóa chất an toàn? Việc lắp đặt thi công kho lạnh bảo quản hóa chất là nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất.

Kho lạnh bảo quản hóa chất đã được nhiều công ty sản xuất trong các KCN sử dụng. Thi công kho lạnh bảo quản hóa chất nhằm giúp đảm bảo sự an toàn và tránh tình trạng bào mòn nguyên liệu…..

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hóa chất phải đảm bảo các tiêu chí sau :

1. Nhiệt độ phải đảm bảo theo yêu cầu công nghệ hóa chất.

2. Kho lạnh đảm bảo bao bì kín, không thẩm thấu ra bên ngoài, không bị phá hủy trong điều kiện thấp. Bởi vì một số hóa chất có tính phát tán vật chất của mình ra môi trường xung quanh nên khi lắp kho lạnh bảo quản hóa chất cần lưu ý.

3. Kho lạnh bảo quản hóa chất có thể được yêu cầu công nghệ đặc thù riêng là thông gió. Yêu cầu gió chỉ được lưu thông một chiều.

kho lạnh bảo quản hóa chất

Đặc thù riêng của kho lạnh bảo quản hóa chất:

-      Một số sản phẩm hóa chất còn có tính chất hấp thụ hơi ẩm, một số hóa chất có tính phát tán chất hóa học ra xung quanh => Phải chú ý tới yếu tố ẩm và tính chống ăn mòn hóa học

-      Khi thiết kế lắp đặt kho bảo quản hóa chất cần lưu ý một số điểm sau: Điều kiện về nhà xưởng, kho tàng: Địa điểm xây dựng kho bảo quản:  thuận tiện và đáp ứng yêu cầu về địa điểm đặt kho bảo quản. Lưu ý điều kiện bố trí mặt bằng kho; Kết cấu và bố trí kiến trúc công trình;

-      Điều kiện về phương tiện vận chuyển và vận hành an toàn

Để được hỗ trợ thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp nhất, hãy lựa chọn dịch vụ cung cấp bởi Cơ Điện Lạnh Hà Nội. Bằng uy tín và trách nhiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật ngay. Hotline:  0988.399.989