Tại sao nên đầu tư hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây

Như chúng ta đã biết, hệ thống kho lạnh có vai trò quan trọng trong quá trình bảo quản, đảm bảo chất lượng hoa quả theo đúng yêu cầu khắt khe về an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Nhà phân phối và các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng trái cây xuất nhập khẩu luôn chú trọng và liên tục đầu tư chiều sâu vào giá trị giống, quy trình chăm sóc, thu hoạch và sau thu hoạch. Đặc biệt là quá trình sau thu hoạch, để đảm bảo trái cây đạt tiêu chuẩn đến tay người tiêu dùng các nhà phân phối thường đầu tư vào hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây. Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây với điện tích khá lớn tại Việt Nam như Bầu đức đã đầu tư và sở hữu hệ thống kho lạnh gồm 83 kho lạnh với tổng điện tích khá lớn 13.572 m2 tại Việt Nam và Lào, Campuchia, Trung Quốc…

Bảo quản trái cây trong kho lạnh cho phép bảo quản được nhiều tháng, giúp chủ doanh nghiệp chủ động lựa chọn được thời điểm bán hàng. Muốn kéo dài thời gian của hàng hóa và tùy từng loại trái cây doanh nghiệp có thể bảo quản ở kho mát hoặc ở chế độ cấp đông để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

anh minh hoaLắp đặt hệ thống lạnh bảo vệ cây trồng 
Hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây có vai trò không nhỏ trong quá trình bảo quản còn giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp. Đồng thời, Góp phẩn tăng niềm tin đối với khách hàng và tạo uy tín cho doanh nghiệp. Người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm của doanh nghiệp. 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SỐ 1 VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 509, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0988.399.989 (A Trung Kỹ Thuật) 
Hotline: 01669121111
Email: kdso1vietnam@gmail.com
Website:http://codienlanhhanoi.com