Sửa chữa Máy Sấy Khí-Tách ẩm Tại Công ty CP Cơ Điện Trần Phú

Sửa chữa máy sấy khí- Tách ẩm tại 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Điện Lạnh Hà Nội chuyên sửa chữa máy nén khí và sửa chữa kho lạnh, máy lạnh công nghiệp. Chúng tôi cũng chuyên khắc phục các lỗi của máy sấy khí, van khóa khí không hoạt động, van xả nước không mở tự động, tách nước và tách dầu không đủ tiêu chuẩn, mất gas…. Sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sửa chữa máy sấy khí và tách ẩm tại Công ty CP cơ điện Trần Phú.

Máy sấy khí hay còn gọi là máy tách nước(Tách ẩm) là một bộ phận thường có trong một hệ thống phòng máy nén khí hoàn chỉnh. Máy sấy khí có nhiệm vụ giảm nhiệt độ và tách lượng hơi nước có trong khí nén được sinh ra bởi máy nén khí. Việc máy sấy khí bị hỏng sẽ làm cho khí nén chứa nhiều hơi nước và làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nguyên nhân làm cho máy sấy khí bị hỏng :

- Do không tách được nước trong khí nén thường có một số hiện tượng như: bố trí đường ống không phù hợp, lưu lượng khí nén sinh ra quá lớn, hệ thống xả nước không bình thường, nhiệt độ bay hơi chỉ ở mức không bình thường gây nên.

- Do sự cố không chạy được máy sấy khí: có thể do nguồn điện chưa cấp cho máy sấy khí, có thể hỏng các tiếp điểm, zơ le nhiệt độ hỏng, đầu nén ga hỏng....

- Do máy sấy khí không chạy có thể do lock máy nén khí bị cháy không hoạt động được

Máy Sấy Khí của Công ty CP Cơ Điện Trần Phú không hoạt động là do Block máy nén khí không hoạt động được, Chúng tôi đã sửa chữa bằng cách là thay thế máy nén khí mới để cho Hệ Thống Máy Sấy Khí được hoạt động bình thường trở lại.

Hình ảnh sửa chữa:

Sửa chữa máy sấy khí

Sửa chữa máy sấy khí, thay thế máy nén lạnh ( Block )

Sửa chữa máy nén khí

Kiểm tra máy sấy khí

Hệ thống máy sấy khí

Hệ thống máy nén khí, tách ẩm tại Công ty Cơ điện Trần Phú

Hệ thống máy sấy khí cần sửa

Vệ sinh máy sấy khi sau khi sửa chữa xong

 

Quý khách có nhu cầu sửa chữa kho lạnh, máy lạnh công nghiệp, sửa chữa máy sấy khí và tách ẩm vui lòng liên hệ theo Hotline: 0988.399.989 (A Trung hỗ trợ Kỹ Thuật) để được xử lý các lỗi của máy sấy khí nhanh chóng và chuyên nghiệp