Sửa chữa kho lạnh tại Hà Đông

Khi gặp các vấn đề sự cố của kho lạnh quý khách vui lòng liên hệ: 0988.399.989 (A Trung Hỗ trợ kỹ thuật) để được khắc phục sửa chữa kho lạnh kịp thời và nhanh chóng.

Khi kho lạnh bảo quản, kho lạnh bảo quản nông sản (rau quả), kho lạnh bảo quản thực phẩm .... đang sử dụng bình thường tự nhiên gặp sự cố, bị hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, kết quả xuất nhập khẩu ra bên ngoài và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh. Chính vì thế, Khi kho lạnh bảo quản gặp sự cố cần được tiến hành sửa chữa kho lạnh ngay.

Sau khi nhận được thông báo sự cố kho lạnh tại Cụm Công Nghiệp Yên Nghĩa, Hà Đông. Công ty TNHH Dịch Vụ CN Số 1 Việt Nam đã kịp thời tới khảo sát và khắc phục sự cố kho lạnh với điện tích chứa lớn.
Kho lạnh bảo quản hoa quả Xuất Nhập Khẩu

Dưới đây là một số hình ảnh sửa chữa thực tế:

Sửa chữa kho lạnh bảo quản
Sửa chữa kho lạnh bảo quản cho DNTN Rau Quả Bình Thuận
Sửa chữa kho lạnh
Hệ thống máy kho lạnh
Sửa chữa kho lạnh
Sửa chữa máy nén
Sửa chữa kho lạnh tại Hà Đông

Sửa chữa kho lạnh tại hà đôngKho lạnh chứa quả xuất nhập khẩuanh minh hoaHành lang bên ngoài kho lạnhSửa chữa kho lạnh Vận chuyển hoa quả vào kho lạnh bảo quản

Quý khách có nhu cầu sửa chữa kho lạnh và bảo trì kho lạnh định kì theo tháng vui lòng liên hệ: 0988.399.989 (A Trung Hỗ Trợ Kỹ Thuật) để được hỗ trợ và tư vấn.