Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua trên Toàn Quốc

Sữa chualà sản phẩm bơ sữa được sản xuất bởi vi khuẩn lên men của sữa. Trong sữa chua chứa rất nhiều các khoáng chất như canxi, vitamin C, vitamin D, kẽm, axit lactic và probiotic. Sữa chua là sản phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, sữa chua được tiêu thụ mạnh ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Sữa chuavà các loại sữa thường không để được lâu, rất dễ bị ảnh hưởng từ thời tiết và các yếu tố bên ngoài. Để Đáp ứng nhu cầu khách hàng, an toàn chất lượng của sản phẩm, đòi hỏi các trung tâm sản xuất sữa, nhà cung úng phân phối với các dòng sản phẩm sữa cần có phương pháp bảo quản sữa bằng kho lạnh.

Bởi vậy, Bạn nên tìm nhà thầu lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín. Công ty Dịch Vụ Công Nghệ Số 1 Việt Nam chuyên lắp đặt đặt kho lạnh bảo quản sữa chua trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm cho việc thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa, đảm bảo chất lượng 

Bảo quản lạnh là biện pháp hiệu quả kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật và luôn bảo quản lạnh từ 4 – 80C, hạn chế việc giữa sữa chua ở nhiệt độ cao hơn 80C và việc lắc, nghiêng bao bì. Không bảo quản sữa chua ở nhiệt độ đông đá vì có thể cấu trúc không còn nguyên vẹn và lượng lên men cũng không được tốt.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua cho các đại lý phân phối sữa chua ra thị trường chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệp trong quá trình thi công kho lạnh bảo quản sữa chua, quy trình lắp đặt kho lạnh, tư vấn cho quý khách những lợi ích của kho lạnh và góp phần đem lại những lợi ích nhỏ cho doanh nghiệp.

Kho lạnh bảo quản sữa chua thường duy trì ở nhiệt độ bảo quản: Từ 2-8 ᵒC

Chúng tôi đã lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua tại các khu vực như Tp. Hà Nội, Sơn Tây, Vĩnh Phúc, Nam Định….