Hệ thống giám sát nhiệt độ kho lạnh

Cơ Điện Lạnh Hà Nội xin giới thiệu hệ thống giám sát nhiệt độ kho lạnh bảo quản tới quý khách hàng. (HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ KHO LẠNH - 0166.912.1111)

Hệ thống giám sát nhiệt độ kho lạnh được ứng dụng kho lạnh bảo quản dược phẩm, nông sản, thủy hải sản....
Hệ thống giám sát nhiệt độ kho lạnh bao gồm Thiết bị giám sát nhiệt độ kho lạnh và Phần mềm theo dõi nhiệt độ kho lạnh:
1. Thiết bị giám sát nhiệt độ kho lạnh:
Thiết bị giám sát nhiệt độ kho lạnh là sản phẩm dùng để giám sát nhiệt độ của kho lạnh bảo quản hàng hóa ( xe đông lạnh). Được lập trình xem qua web, Sử dụng Sim 3G kết nối mạng để gửi tin nhắn đến số điện thoại được cài đặt, Cảnh báo tại chỗ, cảnh báo qua SMS và xuất báo cáo qua Website.
Thiết bị giám sát nhiệt độ được kết nối và lắp đặt gần tại vị trí kho lạnh bảo quản để cảnh báo tại chỗ, đồng thời để nhân viên kho biết được nhiệt độ hiện tại nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, bảo quản với thời gian tốt nhất.
Thiết bị giám sát nhiệt độ kho lạnh
2. Phần mềm theo dõi nhiệt độ kho lạnh:
Phần mềm dạng Web đã được thiết lập sẵn. Quý khách chỉ việc truy cập vào website và đang nhập vào hệ thống để xem nhiệt độ hiện tại và biểu đồ nhiệt độ kho lạnh theo thời gian, xuất báo cáo, cấu hình cho hệ thống điều khiển giám sát và cảnh báo nhiệt độ
- Khi truy cập vào web màn hình sẽ hiển thị đăng nhập:
Giám sát kho lạnh

- Khi đăng nhập vào hệ thống, quý khách sẽ ra biểu đồ nhiệt độ kho lạnh theo thời gian, biết được nhiệt độ hiện tại, nguồn chính tắt hay bật, Nguồn phụ bật hay tắt, có xả đá không.
 
anh minh hoa
- Hai dải nét đứt chạy ngang là ngưỡng nhiệt độ trong khoảng cho phép của kho lạnh
anh minh hoa
- Báo cáo nhiệt độ theo thời gian
giám sát kho lạnh
- Danh sách thiết bị cho ta biết hệ thống kho đang sử dụng bao nhiêu thiết bị kho lạnh, thời hạn sử dụng phần mềm.
Giám sát nhiệt độ kho lạnh
- Xuất báo cáo ra file Excel.
Giám sát nhiệt độ kho lạnh
Quý khách có nhu cầu lắp đặt giám sát nhiệt độ kho lạnh và sử dụng phần mềm theo dõi nhiệt độ của kho lạnh vui lòng liên hệ: 0166.912.1111 để được tư vấn và giải đáp. Rất mong được phục vụ quý khách !